Thịt dẻ sườn bò Úc, là phần được pha lọc từ xương sườn của con bò, phần thịt này nổi tiếng là có vị ngọt đậm đà, hương thơm béo ngậy với các dải mỡ dày phân bổ dọc theo miếng thịt. Thịt dẻ sườn bò Úc được lọc sạch xương, các đường gân dai, được đóng gói và hút chân không trong các bao bì nilon hợp vệ sinh.
Thịt dẻ sườn bò Úc thích hợp với các món Nướng, Áp chảo, Hầm, Sốt vang hoặc bò kho vì đặc tính thịt chắc, thớ thịt vặn xoắn vào nhau làm cho miếng thịt giữ được độ đậm đà khi nấu – Trong những nhà hàng BBQ hoặc Hotpot của Nhật Bản hoặc Hàn Quốc, món dẻ sườn sốt Galbi là một trong những món ăn làm cho thực khách ấn tượng nhất.