Thịt nạc xay giàu protein, là nguồn dinh dưỡng cần thiết để tái tạo lại cơ bắp sau khi tập thể dục và giúp tăng cường miễn dịch. Ngoài ra, thịt nạc xay cũng rất giàu chất đạm, giúp xây dựng cơ thể và tạo cho cơ thể được rắn chắc. Thịt nạc xay sạch là lựa chọn số một của các chị em trong việc nấu các món ăn cho bé và gia đình mình. Thịt nạc xay có thể được chế biến thành nhiều món khác nhau như cháo, canh củ cải trắng với thịt xay... Sử dụng thịt nạc xay sạch, bạn hoàn toàn an tâm về một sản phẩm cao cấp đúng chuẩn hữu cơ, dựa vào quy trình chăn nuôi khép kín từ thức ăn, chăn nuôi chọn lọc, đến giết mổ và vận chuyển. Thịt nạc xay hữu cơ do FAU sản xuất là loại thịt đầu tiên và duy nhất của Việt Nam đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Hiệp hội hữu cơ Canada, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thành phần dinh dưỡng thịt nạc xay sạch: Thịt nạc xay hữu cơ là nguồn cung cấp protein, vitamin và các khoáng chất khác nhau như selen, kẽm, vitamin B12, vitamin B6, niacin, phốt pho, sắt …