Gạo 64 thơm dứa là loại gạo đặc sản Gò Công có đặc tính dẻo mềm được làm từ giống lúa ngắn ngày được trồng với vụ mùa khoảng hơn 4 tháng. Đây là một trong những loại giống được trồng phổ biến ở Gò Công – Tiền Giang.
Giá trị dinh dưỡng có trong gạo 64 thơm dứa Gò Công: có khoảng 6.5g protein và 78g chất xơ mang đến những bữa cơm đầy dinh dưỡng cho người tiêu dùng
Đây là loại gạo rất thích hợp cho các quán cơm, nhà hàng, trường học, công sở và một số gia đình đông người, có thu nhập không cao. Đặc biệt đây là loại gạo rất thích hợp, được nhiều nhà hảo tâm lựa chọn làm gạo từ thiện.