Mô tả sản phẩm Ray muống tiến vua
Bệnh cao huyết áp nên ăn gì?
Theo các chuyên gia, người bệnh cao huyết áp cần dùng các thực phẩm ít muối, ít đường, ít cholesterol, hạn chế các chất đạm, nhiều kali, không hút thuốc lá, bia rượu và dùng các loại rau xanh như:
Cần tây: dùng cần tây càng tươi càng tốt, rửa thật sạch, giã nát rồi ép lấy nước, chế thêm một chút mật ong, mỗi ngày uống 2 lần, mỗi lần 40ml.
Cải cúc: nên dùng làm rau ăn hàng ngày hoặc ép lấy nước cốt uống, mỗi ngày chừng 50ml, chia 2 lần sáng, chiều. Đặc biệt thích hợp với những người bị cao huyết áp có kèm theo đau và nặng đầu.
Rau muống: đặc biệt thích hợp cho những người cao huyết áp kèm theo những triệu chứng đau đầu.