Lá ram Hà Tĩnh phơi sương
🌴KHÔNG hàn the, KHÔNG chất bảo quản;
🌴Lá bánh mềm, dễ cuốn, KHÔNG lo rách, KHÔNG dính hay vỡ nem.
🌴KHÔNG ngấm dầu mỡ, KHÔNG mặn, vỏ màu vàng nâu khi rán rất đẹp mắt và giòn rụm.
👉Bảo quản trong ngăn đá tủ lạnh, hạn sử dụng là 1 năm.Trước khi dùng bỏ ra ngoài 30 phút.
🍎🍎🍎Lưu ý: 🌞Khi cuốn nem để nem giòn rụm thì cuốn nhân ngắn cỡ ngón tay, không gói quá to. Đun dầu sôi già thì thả nem vào ngập 2/3 nem. Chín vàng vớt ra để ráo, tránh ấp lên nhau lúc nóng sẽ bị ỉu. 🌞Bánh khi lấy trong tủ lạnh ra để cuốn nên để nguyên trong túi, không nên bỏ ra ngoài lá bánh dễ bị khô cứng, gói tới đâu lấy ít một ra tới đó.