Thịt chân giò hun khói
Thành phần: Thịt chân giò tuyển chọn, gia vị tẩm ướp chuẩn vị Tiệp Khắc
Chỉ tiêu chất lượng:
Lipid: >8%
Protein: >18%
Cách chế biến:
Thịt chân giò được tẩm ướp dài ngày,sau đó cho vào túi lưới (mục đích để chiếc chân giò thành phẩm tròn mà ko bị méo mó đồng thời tạo tính thẩm mỹ cho lớp bì bên ngoài)
Sau đó mới đem đi hun khói bằng gỗ sồi theo quy trình khắt khe.
Hướng dẫn sử dụn chân giò hun khói :
Chân giò hun khói đã chín ngon nhất là ăn ngay không cần chế biến, chỉ cần bỏ bao gói, thái lát mỏng theo khoanh 0.2cm, có thể ăn cùng tương ớt, ketchup,...
Chế biến thành các món khác như: chân giò xào ngũ nấm, giò heo Tứ Xuyên, đùi lợn hấp cá, bí đao nấu chân giò, chân giò cuộn tôm nõn, chân giò cuộn xoài xanh, bánh tráng cuộn chân giò….
Phù hợp trong các bữa ăn gia đình, ăn nhẹ, tiệc buffe, tiệc cuối tuần, tiệc cưới
Hướng dẫn bảo quản chân giò hun khói:
Sản phẩm đóng gói trong các túi hút chân không cao cấp với trọng lượng 200gr. Phải giữ nguyên túi dán kín, bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C, trong vòng 30 ngày.
Sau khi mở túi, nếu sử dụng không hết, cần bọc kín sản phẩm, bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh và sử dụng trong vòng 24h để luôn giữ được đầy đủ dinh dưỡng và độ tươi ngon của sản phẩm
Đặc trưng của chân giò hun khói:
Thịt chân giò được tuyển chọn rất kỹ lưỡng: phải là thịt chân giò trước, lọc bỏ xương, tỉ lệ nạc mỡ, bì cân đối,ko quá nhiều mỡ và cũng ko được thiếu bì.
Thịt ngọt, hương vị thơm đậm đà, vị thịt ngọt, da bì dai giòn sần sật, ăn ngon, không có cảm giác ngán.
Thịt chân giò hun khói đã rút xương, rất tự nhiên, tươi ngon, bề mặt thịt tươi, không đổi màu