Mô tả sản phẩm Trà cà gai cao cấp
Cà gai leo là một vị thuốc nam quý được Y học cổ truyền ghi nhận về tác dụng ổn định tế bào gan, tăng cường chức năng của Gan. Ngày nay y học hiện đại đã nghiên cứu, chứng minh cà gai leo có những hoạt chất quý cho gan. Đặc biệt cà gai leo có tác dụng hỗ trợ điều trị viêm gan B
Theo thống kê của tổ chức y tế thế giới WHO khoảng 20% dân số Việt Nam mắc bệnh viêm gan B một con số đáng báo động. Việc tìm ra cây cà gai leo có ý nghĩa hết sức lo lớn góp phần hạn chế sự lây lan và tốc độ phát triển của căn bệnh này. Hiện nay rất nhiều bệnh nhân mắc viêm gan B đã chuyển hẳn sang dùng cà gai leo nhờ và hiệu quả và tính kinh tế của loại dược liệu này.
Sử dụng trà cà gai leo làm nước uống hàng ngày có những lợi ích sau:
-
Bảo vệ tế bào gan, phòng chống ung thư gan.
-
Tăng chức năng gan, đặc biệt do dùng nhiều bia rượu.
-
Hỗ trợ điều trị viêm gan, xơ gan
-
Giải độc gan như: mụn nhọt, dị ứng, nổi mề đay
-
Đối tượng sử dụng trà cà gai leo:
-
Người bị viêm gan cấp và mãn tính do virus, gan nhiễm mỡ, xơ gan, men gan cao.
-
Người đang trong thời gian điều trị bệnh phải uống nhiều thuốc tân dược.
-
Người mụn nhọt, trứng cá, nóng trong.
-
Người thường xuyên sử dụng bia rượu, gây tổn thương gan.
Cách dùng:
-
Ngâm túi trà vào nước sôi (100oC), sử dụng sau 3-5 phút. Có thể thêm đá nếu thích. Mỗi ngày nên dùng 3-5 túi lọc.
-
Để thu được đầy đủ hoạt chất tốt nên cho vào đun sôi hoặc pha trong bình thủy.
-
Sản phẩm không sử dụng chất bảo quản, nên uống ngay sau pha 4 tiếng hoặc bảo quản trong tủ lạnh.
Bảo quản:
-
Sản phẩm này không sử dụng chất bảo quản, nên để nơi khô ráo, dưới 30oC, tránh ánh nắng trực tiếp