Mô tả sản phẩm Táo Rockit Newzealand
Công dụng
-
Giảm cholesterol: Một quả táo rockit có kích cỡ trung bình thường cung cấp nhiều chất xơ. Táo là một trong những loại hoa quả chứa nhiều pectin, một loại chất xơ giúp giảm cholesterol. Pectin có tác dụng ngừa cholesterol hình thành trên thành mạch máu, qua đó giảm được nguy cơ bị chứng vữa xơ động mạch và bệnh tim.
-
Ngừa huyết áp cao: Nghiên cứu cho thấy, 1/3 trong số các trường hợp ung thư và 1/2 ca mắc bệnh tim mạch, huyết áp cao đều có liên quan đến chế độ ăn uống. Do táo rockit chứa nhiều kali, một loại khoáng chất giúp kiểm soát huyết áp, nên ăn táo giúp giảm nguy cơ đột quỵ.
-
Giảm béo phì: Vỏ táo chứa một loại axit là Axit Ursolic là thúc đẩy cơ thể đốt cháy calo, tăng việc hình thành cơ và giảm chất béo lâu năm trong cơ thể.
Bảo quản
Tủ lạnh từ 4 đến 8 độ C: táo rockit giữ được độ tươi, độ giòn trong vòng 1-4 tuần. Sau thời gian này, táo sẽ ngọt hơn, độ giòn thấp hơn và táo trở nên xốp. Cần tránh để táo rockit với các thực phẩm có mùi khác như hành, tỏi, táo sẽ dễ nhiễm mùi.